Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmDầu thực vật hữu cơ

Breast GLA hữu cơ Evening Primrose Oil Từ Thức ăn Seed Grade Dễ Đau

chất lượng tốt Dầu trích xuất thực vật tự nhiên giảm giá
chất lượng tốt Dầu trích xuất thực vật tự nhiên giảm giá
Công ty của bạn là hoàn hảo. Tôi rất vui khi được làm việc với bạn.

—— Johnny đến từ Úc

Hi Jessie. Bạn đã làm rất tốt. Cảm ơn.

—— Henry từ Đức

Xin chào, cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Tôi rất may mắn được làm việc với bạn và công ty của bạn. Chúc mừng.

—— Jake từ Mỹ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Breast GLA hữu cơ Evening Primrose Oil Từ Thức ăn Seed Grade Dễ Đau

Trung Quốc Breast GLA hữu cơ Evening Primrose Oil Từ Thức ăn Seed Grade Dễ Đau nhà cung cấp
Breast GLA hữu cơ Evening Primrose Oil Từ Thức ăn Seed Grade Dễ Đau nhà cung cấp Breast GLA hữu cơ Evening Primrose Oil Từ Thức ăn Seed Grade Dễ Đau nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Breast GLA hữu cơ Evening Primrose Oil Từ Thức ăn Seed Grade Dễ Đau

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Phytocare
Chứng nhận: ISO, HACCP, KOSHER, HALAL, ORGANIC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 190kg / trống (đường kính 60cm, chiều cao 90cm), 9.5kg-10kg, ngăn chứa 20 feet chứa 80 dặm = 15.200
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, PAYPAL
Khả năng cung cấp: 30000 kg / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Dầu thơm hữu cơ Evening Primrose Tên Latinh: Oenothera biennis L.
Phần sử dụng: Hạt giống Đặc điểm kỹ thuật: GLA 9,0-10,0%
Lớp: Lớp thực phẩm Tên khác: Dầu thơm hữu cơ Evening Primrose

Dầu thực vật hữu cơ Dễ Đau Đau Đau GLA ECOCERT hữu cơ Evening Primrose Oil

Evening Primrose:

Tinh dầu hoa còn gọi là Oenothera biennis L. là cây có nguồn gốc ở Châu Âu và Bắc Mỹ.
Một vòng tròn lá phát triển gần mặt đất quanh thân cây bạch đàn buổi tối sau năm đầu tiên nó được trồng. Hoa nở sau hoàng hôn, tháng 6 đến tháng 9, hoặc vào những ngày u ám trong năm thứ hai. Các lá mọc trên cả hai mặt của thân cây ở các mức xen kẽ.

EPO được tìm thấy trong hạt của cây trồng, và có trong axit béo gamma-linolenic cần thiết (GLA). Các axit béo cần thiết, chẳng hạn như omega-6 được tìm thấy trong EPO và omega-3 được tìm thấy trong dầu cá, được sử dụng như các khối xây dựng cho một số phân tử trong cơ thể. Cơ thể bạn cần cân bằng axit béo omega-6 và omega-3 để có sức khoẻ tốt. GLA cũng được tìm thấy trong dầu ô liu và dầu nho đen.

Dữ liệu sản phẩm dầu Evening Primrose hữu cơ:

Chứng nhận của ECOCERT về giấy chứng nhận hữu cơ của EU và USDA-NOP.

Sản phẩm Dầu hữu cơ Evening Primrose Tên Latinh Oenothera biennis L.
Phần sử dụng Hạt giống phương pháp Sản xuất hữu cơ
Cấp Món ăn Thành phần GLA
Đặc điểm kỹ thuật 9,0% -10,0% Kiểm tra GC
Dữ liệu kỹ thuật:
Mặt hàng Đặc điểm kỹ thuật
Xuất hiện Chất lỏng dầu trong suốt & trong suốt
Màu Vàng vàng, vàng
Màu bởi Gardner 3-6
Axit béo
Axit palmitic C16: 0 4,0% -10,0%
Axit stearic C18: 0 1,0% -4,0%
Axit oleic C18: 1 4,0% -11,0%
Axit linoleic C18: 2 65,0% -85,0%
Axit Linma Gamma Linolenic (GLA) C18: 6 9,0% 10,0%
Giá trị axit ≤3.0mgKOH / g
Giá trị peroxide ≤10.0meq / kg
Giá trị I-ốt 140-160g / 100g
Giá trị Saponice 185-200mgKOH / g
Độ ẩm & bay hơi ≤0,20%
Tạp chất ≤0,20%
Trọng lượng riêng 0.91520-0.9350
Chỉ số khúc xạ 1.473-1.48390
Vấn đề không thể hủy được ≤20g / kg
Kiểm tra lạnh 0 ℃ 5,5 giờ rõ ràng, trong suốt
Chất ô nhiễm
Chì (Pb) ≤0.05mg / kg
Asen (As) ≤0.10mg / kg
BAP ≤10.0μg / kg
Aflatoxin B1 ≤10.0μg / kg
Thuốc trừ sâu Phù hợp với lớp Thực phẩm
Đóng gói

Trống 190 kg; 950 IBC; Thùng flexi 20MT.

Điền vào nitơ.

Lưu trữ Giữ nơi khô mát, tránh nắng và nóng.
Thời hạn sử dụng 2 năm từ tình trạng đóng gói ban đầu.


Lịch sử ứng dụng dược phẩm: Dầu chứa một loại axit béo không bão hòa đa axit omega-6 (PUFA) gọi là axit gamma Linolenic (viết tắt là GLA). Các acid béo này không thể được tổng hợp bởi cơ thể con người, cũng không phải là trong chế độ ăn uống bình thường, nhưng nó là một trung gian thiết yếu trong chuyển hóa của con người, do đó nó là cần thiết để hấp thụ từ bổ sung chất dinh dưỡng hàng ngày.

Thông tin cơ bản:

Evening Primrose được sử dụng bởi người da đỏ ở Mỹ để chữa bệnh trong 7 thế kỷ, sau đó được đưa vào châu Âu vào thế kỷ 17 như "Y học được sử dụng bởi gia đình hoàng gia" để chữa chấn thương, giảm đau và giảm ho. Các nhà hóa học từ Đức đã phát hiện Axit Linolenic Gamma trong Evening Primrose qua phân tích và nghiên cứu vào năm 1917. Năm 1986, ở Trung Quốc, dầu Evening Primrose được làm thành viên nang gel mềm như một loại thuốc giảm lượng mỡ trong máu. Viên nang gel dầu nhờn Evening Primrose đã được chấp thuận để điều trị bệnh eczema và chứng vú của phụ nữ vào năm 1988 và 1990 ở Anh.

Ứng dụng chính cho chế độ ăn uống bổ sung:

Dễ triệu chứng tiền mãn kinh (PMS)

Hạ huyết áp

Ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Kích thích tuần hoàn máu

Bảo vệ xơ vữa động mạch

Tăng cường sức khoẻ cho da và tăng trưởng hormon

Dễ đau ngực

Điều trị các vấn đề về da như eczema, ngứa, vv

Mỹ phẩm:

Làm ẩm da

Chống viêm

Chống oxy hóa

Evening Primrose Oil được sử dụng bởi một số nhãn hiệu. (Chỉ có tham khảo)

Chi tiết liên lạc
Shenyang Phytocare Ingredients Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Chen

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)