Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmDầu hạt lanh tự nhiên

Tinh dầu hạt lanh tự nhiên Omega 3 tinh chất màu vàng Nuôi dưỡng da GC Test

chất lượng tốt Dầu trích xuất thực vật tự nhiên giảm giá
chất lượng tốt Dầu trích xuất thực vật tự nhiên giảm giá
Công ty của bạn là hoàn hảo. Tôi rất vui khi được làm việc với bạn.

—— Johnny đến từ Úc

Hi Jessie. Bạn đã làm rất tốt. Cảm ơn.

—— Henry từ Đức

Xin chào, cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Tôi rất may mắn được làm việc với bạn và công ty của bạn. Chúc mừng.

—— Jake từ Mỹ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tinh dầu hạt lanh tự nhiên Omega 3 tinh chất màu vàng Nuôi dưỡng da GC Test

Trung Quốc Tinh dầu hạt lanh tự nhiên Omega 3 tinh chất màu vàng Nuôi dưỡng da GC Test nhà cung cấp
Tinh dầu hạt lanh tự nhiên Omega 3 tinh chất màu vàng Nuôi dưỡng da GC Test nhà cung cấp Tinh dầu hạt lanh tự nhiên Omega 3 tinh chất màu vàng Nuôi dưỡng da GC Test nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tinh dầu hạt lanh tự nhiên Omega 3 tinh chất màu vàng Nuôi dưỡng da GC Test

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Phytocare
Chứng nhận: ISO, HACCP, KOSHER, HALAL, ORGANIC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 190kg / trống (đường kính 60cm, chiều cao 90cm), 9.5kg-10kg, ngăn chứa 20 feet chứa 80 dặm = 15.200
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, PAYPAL
Khả năng cung cấp: 50000 kg / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Thành phần: Axit linolenic alpha Đặc điểm kỹ thuật: Min. 50%
Phương pháp kiểm tra: GC Hình thức: Dầu nhờn
loại hình: Dầu hạt lanh tự nhiên certification: ISO, HACCP, KOSHER, HALAL, ORGANIC

Hạ cholesterol omega 3 alpha linolenic acid dầu hạt lanh dầu hạt lanh

Cây gai:

Lanh (Linum usitatissimum), còn được gọi là lanh thông thường hoặc lanh, là một thành viên của chi Linum trong họ Linaceae. Đây là cây lương thực và sợi được trồng ở những vùng lạnh hơn trên thế giới. Hàng dệt từ lanh được biết đến ở các nước phương Tây như vải lanh, và thường được sử dụng cho khăn trải giường, đồ lót, và khăn trải bàn. Dầu được biết đến như dầu hạt lanh. Ngoài việc đề cập đến thực vật, từ "lanh" có thể đề cập đến các sợi chưa xơ của cây lanh. Các loài thực vật chỉ được biết đến như là một cây trồng, và dường như đã được thuần hoá một lần từ loài hoang dã Linum bienne, được gọi là lanh nhạt.

Cây lanh trồng tăng lên đến 1,2 m (3 ft 11 in) cao, với cành mảnh mai. Lá có màu xanh nhạt, mảnh mai, dài 20-40 mm, rộng 3 mm.

Hoa có màu xanh tinh khiết, đường kính 15-25 mm, với năm cánh hoa. Trái cây là một viên nang tròn tròn, có đường kính 5-9 mm, có chứa một vài hạt nâu nhạt có hình dạng như một quả táo, dài 4-7 mm.

Chứng nhận tiêu chuẩn phân tích dầu hạt lanh:

Sản phẩm Hạt lanh / dầu lanh Tên Latinh Linum usitatissimum
Phần sử dụng Hạt giống phương pháp Làm lạnh lạnh
Gốc Trung Quốc Đặc điểm kỹ thuật Tinh chế
Tài liệu tham khảo số. 0204 Batch no. 170610032101
Ngày MFG 2017.06.10 Số lượng hàng loạt 15200kgs
Ngày hết hạn 2019.06.09 Ngày báo cáo 2017.6.20
Phân tích:
Mặt hàng Đặc điểm kỹ thuật Kết quả
Xuất hiện Chất lỏng dầu trong suốt & trong suốt Phù hợp
Màu vàng, vàng nhạt Phù hợp
Màu bởi Gardner 3-6 4
Axit béo
Axit palmitic C16: 0 3,5% -8,0% 5,6%
Axit stearic C18: 0 2,0% -6,5% 3,1%
Axit oleic C18: 1 13,0% -39,0% 18,5%
Axit linoleic C18: 2 12,0% -30,0% 18,7%
Axit alpha linolenic (ALA) C18: 3 45,0% -60,0% 52,3%
Giá trị axit ≤3.0mgKOH / g 0,19mgKOH / g
Giá trị peroxide ≤10.0meq / kg 0.25meq / kg
Giá trị I-ốt 164-202g / 100g 178g / 100g
Giá trị Saponice 188-195mgKOH / g 192mgKOH / g
Độ ẩm & bay hơi ≤0,20% 0,01%
Tạp chất ≤0,20% 0,01%
Trọng lượng riêng 0.9276-0.9382 0,9280
Chỉ số khúc xạ 1.4785-1.4850 1.4810
Vấn đề không thể hủy được ≤15g / kg 10g / kg
Kiểm tra lạnh 0 ℃ 5,5 giờ rõ ràng, trong suốt Phù hợp
Chất ô nhiễm
Chì (Pb) ≤0.05mg / kg Phù hợp
Asen (As) ≤0.10mg / kg Phù hợp
BAP ≤10.0μg / kg Phù hợp
Aflatoxin B1 ≤10.0μg / kg Phù hợp
Thuốc trừ sâu Phù hợp với lớp Thực phẩm Phù hợp
Phần kết luận QUALIFIED
Đóng gói 190 kg / trống, tổng số 80 dặm. Điền vào nitơ.
Lưu trữ Giữ nơi khô mát, tránh nắng và nóng.
Thời hạn sử dụng 2 năm từ tình trạng đóng gói ban đầu.

Ứng dụng của dầu hạt lanh:

Thông tin cơ bản: Dầu chứa một loại axit béo không no đa lượng omega-3 (PUFA) gọi là axit alpha linolenic (gọi tắt là ALA). Các acid béo này không thể được tổng hợp bởi cơ thể con người, cũng không phải là trong chế độ ăn uống bình thường, nhưng nó là một trung gian thiết yếu trong chuyển hóa của con người, do đó nó là cần thiết để hấp thụ từ bổ sung chất dinh dưỡng hàng ngày.

Bổ sung chế độ ăn uống:

Hạ cholesterol

Điều trị bệnh tim

Giảm nguy cơ bệnh tim mạch

Hạ huyết áp

Cải thiện các triệu chứng của khô mắt

Chống ung thư

Điều trị bệnh hen suyễn

Cải thiện bộ nhớ

Mỹ phẩm:

Nuôi da

Chống dị ứng hoặc làm mềm độ gồ ghề của da

Chống viêm

Chăm sóc tóc

Chi tiết liên lạc
Shenyang Phytocare Ingredients Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Chen

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)