Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTinh dầu thiên nhiên

Tăng trưởng tóc Tinh dầu tự nhiên Dầu gừng thu được từ chưng cất hơi nước của rễ gừng

chất lượng tốt Dầu trích xuất thực vật tự nhiên giảm giá
chất lượng tốt Dầu trích xuất thực vật tự nhiên giảm giá
Công ty của bạn là hoàn hảo. Tôi rất vui khi được làm việc với bạn.

—— Johnny đến từ Úc

Hi Jessie. Bạn đã làm rất tốt. Cảm ơn.

—— Henry từ Đức

Xin chào, cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Tôi rất may mắn được làm việc với bạn và công ty của bạn. Chúc mừng.

—— Jake từ Mỹ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tăng trưởng tóc Tinh dầu tự nhiên Dầu gừng thu được từ chưng cất hơi nước của rễ gừng

Trung Quốc Tăng trưởng tóc Tinh dầu tự nhiên Dầu gừng thu được từ chưng cất hơi nước của rễ gừng nhà cung cấp
Tăng trưởng tóc Tinh dầu tự nhiên Dầu gừng thu được từ chưng cất hơi nước của rễ gừng nhà cung cấp Tăng trưởng tóc Tinh dầu tự nhiên Dầu gừng thu được từ chưng cất hơi nước của rễ gừng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tăng trưởng tóc Tinh dầu tự nhiên Dầu gừng thu được từ chưng cất hơi nước của rễ gừng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Phytocare

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 25kg / trống, 190 / trống
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, PAYPAL
Khả năng cung cấp: 1000kg/tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Tinh dầu gừng Một phần được sử dụng: Nguồn gốc
Kiểu: Tinh dầu thiên nhiên Chức năng: Tóc mọc, làm ấm, giảm áp
Thành phần: Gừng Xuất hiện: Chất lỏng màu vàng nhạt, màu vàng

Tăng trưởng tóc Tinh dầu thiên nhiên Dầu gừng CAS số 8007 08 7

Dầu gừng là một loại tinh dầu thu được từ quá trình chưng cất hơi nước của củ gừng.

Tinh dầu gừng hoặc tinh dầu gừng có nguồn gốc từ rễ của thảo dược Zingiber docinale, được biết đến với tên Gừng, được đặt theo tên của từ Hy Lạp là từ zingiberis, có nghĩa là sừng hình chữ nhật.

tên sản phẩm Dầu gừng
Nguồn thực vật Zingiber officianale
Số 8007-08-7
Một phần được sử dụng Nguồn gốc
Mặt hàng Đặc điểm kỹ thuật
Xuất hiện Chất lỏng màu vàng nhạt đến vàng
Mùi với mùi gừng đặc trưng
Chỉ số khúc xạ 1.480-1.495
Mật độ tương đối 0,870-0,885
Xoay quang -45 0 - -28 0
Độ hòa tan Hòa tan trong ethanol và các dung môi hữu cơ khác
Nội dung
Lợi ích Kích thích và làm ấm, loại bỏ mẩn đỏ, giảm áp lực và buồn bã, tăng cường sự phát triển của tóc khỏe mạnh hơn, loại bỏ độc tố, tăng cường tiêu hóa, cho dạ dày và ruột
Sử dụng Mỹ phẩm, Chăm sóc tóc, Y tế, Liệu pháp mùi hương
Nhận xét Lợi ích và công dụng chỉ dành cho giáo dục

Các loại tinh dầu khác:

tên sản phẩm
Dầu tràm
Dầu Bạch đàn
Dầu húng tây
Tinh dâu bạc ha
Dầu cây chè
Dầu lá đinh hương
Methyleugenol
Tinh dầu hoa nhài
Dầu Litsea Cubabe
Dầu gừng
Dầu Chamollia

Chi tiết liên lạc
Shenyang Phytocare Ingredients Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Chen

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)