Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmThành phần mỹ phẩm tự nhiên

Thành phần mỹ phẩm thiên nhiên chống lão hóa Ceramide III Bột trắng CAS 100403 19 8

Trung Quốc Shenyang Phytocare Ingredients Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shenyang Phytocare Ingredients Co.,Ltd Chứng chỉ
Công ty của bạn là hoàn hảo. Tôi rất vui khi được làm việc với bạn.

—— Johnny đến từ Úc

Hi Jessie. Bạn đã làm rất tốt. Cảm ơn.

—— Henry từ Đức

Xin chào, cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Tôi rất may mắn được làm việc với bạn và công ty của bạn. Chúc mừng.

—— Jake từ Mỹ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thành phần mỹ phẩm thiên nhiên chống lão hóa Ceramide III Bột trắng CAS 100403 19 8

Anti Aging Natural Cosmetic Ingredients Ceramide III White Powder CAS 100403 19 8
Anti Aging Natural Cosmetic Ingredients Ceramide III White Powder CAS 100403 19 8

Hình ảnh lớn :  Thành phần mỹ phẩm thiên nhiên chống lão hóa Ceramide III Bột trắng CAS 100403 19 8

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Phytocare

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 1kg / túi; 5kg / túi
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, PAYPAL
Khả năng cung cấp: 10kg / tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên: Ceramide III Xuất hiện: bột màu trắng
Độ tinh khiết: 95% Phương pháp kiểm tra: HPLC
SỐ CAS: 100403-19-8 Chức năng: Chất giữ ẩm, làm dịu da, chống viêm
Điểm nổi bật:

centella asiatica extract

,

cosmetic plant extract

Thành phần mỹ phẩm chống lão hóa Ceramide III bột trắng CAS số 100403 19 8

tên sản phẩm Ceramide III
Số 100403-19-8
EINECS 309-560-3
Mặt hàng Đặc điểm kỹ thuật
Xuất hiện Bột trắng mịn
Mùi với mùi thâm nhập mạnh mẽ, tương tự như long não
Nội dung Tối thiểu 95%
Kim loại nặng ≤20ppm
Asen (As) Top2ppm
Vi sinh
Tổng số nhà máy 0010000cfu / g
Coliforms ≤30MPN / 100g
Lưu trữ Bảo quản kín ở nơi khô ráo và thoáng mát
Thời hạn sử dụng 2 năm kể từ khi đóng gói ban đầu ở nơi mát mẻ

Lợi ích & Ứng dụng:

Nó là một thành phần tuyệt vời được sử dụng trong mỹ phẩm, với những lợi ích sau.

Giữ ẩm, chống lão hóa, chống oxy hóa, chống viêm, làm dịu da, làm sáng da


Thành phần mỹ phẩm ở dạng bột
tên sản phẩm Thành phần Số CAS
a-arbutin / 84380-01-8
β-arbutin / 497-76-7
Chiết xuất ampelopsis Grossedentata Dihydromyricetin 27200-12-0
Chiết xuất từ ​​rễ cây và vỏ cây táo Phloretin 60-82-2
Chiết xuất hạt giống hoa trà Saponin 94333-93-4
Chiết xuất Centella Asiatica Asiaticoside 16830-15-2
Chiết xuất Centella Asiatica Madecassoside 34540-22-2
Ectoine / 96702-03-3
Chiết xuất hạt nho PAC 84929-27-1
Chiết xuất hạt nho Polyphenol /
Chiết xuất từ ​​nho Resveratrol 501-36-0
Chiết xuất trà xanh Polyphenol 84650-60-2
Chiết xuất trà xanh TRỨNG 989-51-5
Chiết xuất hoa kim ngân Axit clo hóa 223749-79-9
Chiết xuất rễ cam thảo Glabridin 59870-68-7
Chiết xuất vỏ cây mộc lan Magnolol + Honokiol /
Chiết xuất lá xoài Mangiferin 4773-96-0
Chiết xuất lá hồng Axit ursolic 77-52-1
Chiết xuất từ ​​cây đa giác Resveratrol 501-36-0
Chiết xuất xà phòng Nut Saponin 223748-41-2
Chiết xuất hoa mẫu đơn Paeoniflorin 23180-57-6
Chiết xuất cây liễu trắng Salicin 138-52-3

Chi tiết liên lạc
Shenyang Phytocare Ingredients Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Chen

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)